Thursday, January 7, 2016

SOOKE Bay, Vancouver Island, British Columbia

Jennifer is embarking on a MA degree in Environmental Studies at Huxley College of the Environment, Western Washington University! She is researching contaminant levels in Salish Sea seaweeds. Working with Washington Tribes and British Columbia First Nations to select beach sites and harvest seaweeds, she is checking both "pop weed" (Fucus) and bull kelp (Nereocystis). The Salish Sea Seaweed Garden has been a source of food for 1000s of years. As people return to traditional foods, it is essential they know if the foods are contaminated by chemical pollutants. Stay tuned! Results will be analyzed in the Winter/Spring of 2016. Oceans of thanks to UC Davis/Sea Doc Society (the generous funders) and the Border Policy Research Institute at WWU (also a wonderful funder), and the many First Nation and Washington Tribes who have generously contributed scientists, boat drivers, boats and their vast knowledge of the Salish Sea! Raised kayak paddles to Shannon Point Marine Center and staff for their kind lab support and giant freezer!
"Hy'Shqa" 
(Coast Salish for "blessing" or "thank you)

7 comments:

 1. Thanks for such a nice blog and get detail about ultra low freezer to save tissue from bacteria in labs by researchers.

  ReplyDelete
 2. mô hình bãi giữ xe tự động
  mô hình đóng nắp chai

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Phone: 0909.769.098 – 0918.769.098 – 01699.257.175
  Email: dientuati@gmail.com

  ReplyDelete
 3. Giải đáp những thắc mắc những thông tin trong cuộc sống về những điều đơn giản như uống vitamin E hàng ngày có tốt không ? à mà đa phần là những thứ linh ta linh tinh nói chung là có ai tìm kiếm thì có bài viết ví dụ như cũng có nhiều người tìm kiếm “thay bàn thờ thần tài mới” hay là những vấn đề về thực phẩm và thuốc uống chữa bệnh như uống nước lá đu đủ có hại không ? hoặc bạn có thể tìm hiểu về tâm linh gắn liền trong cuộc sống như thế giới tâm linh có thật không ? hoặc những thứ siêu hình mà không biết tìm câu trả lời ở đâu cách hóa giải bùa ngải bùa yêu khi truy cập trang web chúng tôi bạn sẽ tìm thấy nhìu điều thú vị.

  ReplyDelete
 4. Fucoidan được biết đến là một loại thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của thuốc Best Fucoidan http://thuocgiaidocgan.net/tag/danh-gia-fucoidan . Tác dụng của nó không chỉ đem đến những chất bổ dưỡng cho cơ thể, ngăn ngừa một số bênh cảm thông thường mà còn có thể sử dụng trong quá trình điều trị ung thư. Chữa ung thư phổi với thuốc Fucoidan http://nammongtay.com/tags/thuoc-chong-ung-thu-fucoidan. Giá thành của Fucoidan hiện đang bày bán trên thị trường không hề rẻ. Tuy nhiên, có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Đánh giá thuốc Fucoidan http://thuocbomat.net/tag/thuoc-best-fucoidan-70. Một loại thuốc có tác dụng tuyệt vời như vậy hơn nữa lại có số lượng người sử dụng khá nhiều tại sao lại có những thắc mắc về chất lượng của nó. Thuốc chống ung thư fucoidan http://thuocgiamcannhanhantoan.com/tag/thuoc-fucoidan-chua-ung-thu-phoi . Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp một số thông tin về thuốc Fucoidan và đi tìm lý giải vì sao lại có thắc mắc “thuốc Fucoidan có tốt không”.

  ReplyDelete
 5. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 6. Home made solar panels are one of the most economical and easiest ways a homeowner can use to begin to see significant savings on their electricity bills. Find out more details about medical laboratory solar freezer

  ReplyDelete